web counter
<title> - Anphuhung.net
 Chi tiết bài viết
Chúng tôi Long Hải 24H| (3:49 ngày 16/01/2017) | Xem ( 255)

Long Hải 24H giới thiệu về chúng tôi


1.Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hải có Đầu tư bảo hiểm trách nhiệm pháp lý cho chính mình và cho quý khách hàng, Bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm tai nạn 24/24 và các loại bảo hiểm khác cho toàn thể nhân viên Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hải
2.Mức phí dịch vụ cơ bản của chúng tôi cạnh tranh. Đây là chi phí bao trọn gói và quý khách hàng không phải trả thêm chi phí nào khác.
3.Công ty chúng tôi trang bị đồng phục trang nhã, lịch sự, công cụ hổ trợ hiện đại như gậy cao su, máy rà kim loại, hệ thống cảm ứng, bộ đàm, dùi cui, loa phát thanh, máy quay chuyên nghiệp... và các loại văn bản giấy tờ, sổ sách theo from mẫu phục vụ hiệu quả cho công tác bảo vệ.
4.Bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng được xác minh lý lịch tại địa phương, đều trải qua khoá huấn luyện bảo vệ đặc biệt, chuyên sâu và phải trải qua thời gian thực tập trước khi được phân công công việc.
5.Nhân viên chúng tôi được bố trí ăn ở tập trung, thuận tiện cho việc tăng cường hỗ trợ vào các giờ cao điểm hay khi có các sự cố xảy ra, dễ dàng cho việc thay thế, luân chuyển.
6.Đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực công tác bảo vệ.
7.Phương thức quản lý điều hành lực lượng bảo vệ bằng con người và các trang thiết bị máy móc hiện đại.8.Lực lượng cơ động tăng cường hộ trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi lúc và mọi nơi.9.Hợp đồng của chúng tôi cung cấp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.10.Công ty chúng tôi có phạm vi hoạt động trên toàn quốc.

Với những lời giới thiệu trên rất mong được sự xem xét của quý khách hàng? Rất mong quý khách hàng tạo điều kiện cho chúng tôi cuộc hẹn gặp mặt để chúng tôi có cơ hội giới thiệu nhiều hơn về năng lực của mình.

LỜI HỨA LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI LÀ
"CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP”


BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Bảo Vệ
Dịch vụ Bảo vệ
Thông tin Hoạt động
Chúng tôi Long Hải 24H
Dịch vụ Bảo vệ
Chính sách chất lượng
Nhân sự - Tuyển dụng
Thông tin Hoạt động
Footer