web counter
<title> - Anphuhung.net
 Chi tiết bài viết
Chúng tôi Long Hải 24H| (13:23 ngày 12/01/2017) | Xem ( 329)

Long Hải 24H lời ngõ của chúng tôi


KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG


Lời đầu thư Công Ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ dồi dào và lời chào trân trọng nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ LONG HẢI do Công an Tỉnh Bình Dương cấp giấy đủ điều kiện về ANTT để hành nghề dịch vụ bảo vệ và sở Kế Hoạch Tỉnh Bình Dương cấp giấy phép ĐKKĐ số: 3702521898. Được tổ chức hoạt động trên phạm vi toàn lãnh thổ của Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Sức mạnh chính của chúng tôi là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi năng động, yêu nghề và tâm huyết dày dạn kinh nghiệm, tinh thông nghiệp vụ, có bản lĩnh, được tuyển chọn chủ yếu từ những cán bộ, chiến sĩ Công an, Quân đội xuất ngũ. Đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngũ và tiếp tục được đào tạo tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: Nghiệp vụ tuần tra canh gác, ngôn phong giao tiếp, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người bị nạn, pháp luật việt nam, tâm lý ứng xử cùng với khả năng phản ứng nhanh chóng và chính xác.

Với những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm, Vệ Sĩ Long Hải luôn kề vai sát cánh kể cả trong lúc khó khăn nhất đã được đền đáp lại bằng sự phát triển không ngừng và đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam về lĩnh vực cung ứng dịch vụ Bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp. Sự thành công lớn nhất của Vệ Sĩ Long Hải đó chính là sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua đã khẳng định Vệ Sĩ Long Hải chính là một nhà cung ứng "dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp’’ lấy lại niềm tin cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ bảo vệ. Khi sử dụng Vệ Sĩ Long Hải Quý Khách Hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về con người và tài sản của mình, hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lựơng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ bảo vệ gồm:

- Cung cấp dịch vụ bảo vệ bằng con người.

- Tư vấn đào tạo – Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ.

- Tư vấn, cung cấp, lắp đặt thiết bị bảo vệ, thiết bị phòng chống cháy nổ. Camera quan sát.

Chủ trương của Vệ Sĩ Long Hải tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mỗi quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vu. Ba ưu thế của chúng tôi là " UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP” Bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tụy và trách nhiệm của mình, cộng với sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ giữa công ty chúng tôi như: Công an địa phương, Cảnh sát 113, lực lượng PCCC. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản.

                                                                                                            CÔNG TY TNHH DVBV-VỆ SĨ LONG HẢI 

                                                                                                                               Tổng Giám Đốc

                                                                                                                            Hoàng Thành QuangBẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Chúng tôi Long Hải 24H
Nhân sự - Tuyển dụng
Bảo Vệ
Chúng tôi Long Hải 24H
Dịch vụ Bảo vệ
Chính sách chất lượng
Nhân sự - Tuyển dụng
Thông tin Hoạt động
Footer