KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG: Lời đầu thư Công Ty TNHH BẢO VỆ LONG HẢI 24H xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ dồi dào và lời chào trân trọng nhất.

  • Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hải 24H có Đầu tư bảo hiểm trách nhiệm pháp lý cho chính mình và cho quý khách hàng, Bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm tai nạn 24/24 và các loại bảo hiểm khác cho toàn thể nhân viên Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hải
  • Mức phí dịch vụ cơ bản của chúng tôi cạnh tranh. Đây là chi phí bao trọn gói và quý khách hàng không phải trả thêm chi phí nào khác.
  • Công ty chúng tôi trang bị đồng phục trang nhã, lịch sự, công cụ hổ trợ hiện đại như gậy cao su, máy rà kim loại, hệ thống cảm ứng, bộ đàm, dùi cui, loa phát thanh, máy quay chuyên nghiệp… và các loại văn bản giấy tờ, sổ sách theo from mẫu phục vụ hiệu quả cho công tác bảo vệ.
  • Bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng được xác minh lý lịch tại địa phương, đều trải qua khoá huấn luyện bảo vệ đặc biệt, chuyên sâu và phải trải qua thời gian thực tập trước khi được phân công công việc.
  • Nhân viên chúng tôi được bố trí ăn ở tập trung, thuận tiện cho việc tăng cường hỗ trợ vào các giờ cao điểm hay khi có các sự cố xảy ra, dễ dàng cho việc thay thế, luân chuyển.
  • Đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực công tác bảo vệ.
  • Phương thức quản lý điều hành lực lượng bảo vệ bằng con người và các trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Lực lượng cơ động tăng cường hộ trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi lúc và mọi nơi.
  • Hợp đồng của chúng tôi cung cấp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Công ty chúng tôi có phạm vi hoạt động trên toàn quốc.

–> Với những lời giới thiệu trên rất mong được sự xem xét của quý khách hàng? Rất mong quý khách hàng tạo điều kiện cho chúng tôi cuộc hẹn gặp mặt để chúng tôi có cơ hội giới thiệu nhiều hơn về năng lực của mình.

LỜI HỨA LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI LÀ

“CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP”

 

LONG HAI 24H SECURITY CO.,LTD

Office: Binh Dương | TP HCM | Đong Nai | Long An | Binh Phuoc
Head Office: 52 Road No 4, Thong Nhat 1 Quater, Di An Town, 
Di An Dist, Binh Duong Province
Tel: 0274 3800745_0976 356 579
 Fax: 0274 3800746 _Tax: 3702699673
Email: info@baovelonghai24h.com

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LONG HẢI 24H do Công an Tỉnh Bình Dương cấp giấy đủ điều kiện về ANTT để hành nghề dịch vụ bảo vệ và sở Kế Hoạch Tỉnh Bình Dương cấp giấy phép ĐKKĐ số: 3702699673. Được tổ chức hoạt động trên phạm vi toàn lãnh thổ của Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Sức mạnh chính của chúng tôi là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi năng động, yêu nghề và tâm huyết dày dạn kinh nghiệm, tinh thông nghiệp vụ, có bản lĩnh, được tuyển chọn chủ yếu từ những cán bộ, chiến sĩ Công an, Quân đội xuất ngũ. Đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngũ và tiếp tục được đào tạo tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: Nghiệp vụ tuần tra canh gác, ngôn phong giao tiếp, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người bị nạn, pháp luật việt nam, tâm lý ứng xử cùng với khả năng phản ứng nhanh chóng và chính xác.

Với những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm, Vệ Sĩ Long Hải 24H luôn kề vai sát cánh kể cả trong lúc khó khăn nhất đã được đền đáp lại bằng sự phát triển không ngừng và đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam về lĩnh vực cung ứng dịch vụ Bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp. Sự thành công lớn nhất của Vệ Sĩ Long Hải 24H đó chính là sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua đã khẳng định Vệ Sĩ Long Hải chính là một nhà cung ứng “dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp’’ lấy lại niềm tin cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ bảo vệ. Khi sử dụng Vệ Sĩ Long Hải 24H Quý Khách Hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về con người và tài sản của mình, hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lựơng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ bảo vệ gồm:
– Cung cấp dịch vụ bảo vệ bằng con người.
– Tư vấn đào tạo – Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ.
– Tư vấn, cung cấp, lắp đặt thiết bị bảo vệ, thiết bị phòng chống cháy nổ. Camera quan sát.
Chủ trương của Vệ Sĩ Long Hải 24H tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mỗi quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vu. Ba ưu thế của chúng tôi là “ UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP” Bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tụy và trách nhiệm của mình, cộng với sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ giữa công ty chúng tôi như: Công an địa phương, Cảnh sát 113, lực lượng PCCC. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản.